Vì sao giá Hàu Biển OB đắt hơn các sản phẩm hàu khác?

Khi tìm kiếm các sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua Hàu Biển OB. Thế nhưng, mọi người đều cảm thấy phân vân bởi cho rằng giá thành của sản phẩm có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác. Vì vậy hãy khám phá lý do khiến giá hàu biển OB đắt hơn so với các sản phẩm hàu khác.

Giá Hàu Biển OB đắt tại vì sao?

Hàu biển OB là dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới với khả năng tăng cường sinh lý. Giá Hàu Biển OB đang được bán ở mức 329.000VND/hộp 30 viên, trong suốt 10 năm qua giá không đổi. Với nhiều người, đây được xem là mức giá khá cao so với các sản phẩm hàu khác trên thị trường. Trên thực tế liều dùng hiện nay của sản phẩm này là 1-2 viên/ngày, thường với những người mới dùng hoặc đang gặp các tình trạng về sinh lý cần bổ sung kẽm ngày thì sẽ dùng 2 viên. Vì vậy 1 hộp có thể dùng được trong vòng 10-15 ngày. Do vậy, với những người thu nhập trung bình, mức giá này cũng tương đối cao.

Hàm lượng kẽm sinh học cao hàng đầu hiện nay

Mỗi viên hàu OB có chứa 9,5mg kẽm sinh học. Trong khi một người đàn ông bình thường chỉ cần 10-20 mg kẽm sinh học mỗi ngày để bù đắp vào hàm lượng thiếu hụt và đủ để sinh ra lượng testosterone cần thiết. Vậy nên bạn có thể uống hàu biển ob trước khi quan hệ để tăng ham muốn và kéo dài thời gian.

Chính vì vậy, với những người chỉ bổ sung kẽm như một cách phòng ngừa thiếu hụt và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn thì chỉ cần 1 viên hàu biển OB là đủ. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi hoặc những người đang bị các bệnh liên quan đến sinh lý cần bổ sung ít nhất 2 viên.

hàu biển ob mua

Viên hàu OB có hàm lượng kẽm cao với công nghệ chiết xuất hiện đại 

Có là đắt quá không khi các sản phẩm khác có thể rẻ hơn nhưng hàm lượng kẽm sinh học thấp hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải uống nhiều thuốc hơn và hiệu quả sẽ chậm hơn so với sản phẩm Hàu Biển OB.

Công nghệ chiết xuất hiện đại

Để thu được hàm lượng kẽm cao và chất lượng như vậy, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ thủy phân enzyme hóa trong việc chiết xuất hàu. Với công nghệ này, hàu sau khi được đánh bắt sẽ được sơ chế, làm sạch trong vòng 4-6h, sau đó sẽ đưa vào chiết xuất luôn. Chính điều này đã giữ được trọn vẹn mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng  cao của con hàu, cũng như loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và kim loại nặng nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngoài ra, hàu biển OB cũng sử dụng phần thịt hàu để chiết xuất thay vì vỏ hàu hay bột hàu như nhiều hãng khác đang làm để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn sẽ muốn dùng một sản phẩm “đắt xắt ra miếng” hay rẻ nhưng không biết hiệu quả sử dụng như thế nào, nên giá của hàu biển OB đắt mà tính ra rẻ.

Giá của hàu biển OB luôn được giữ vững hơn 10 năm qua và có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng và đều cho kết quả tốt chính là câu trả lời thích đáng nhất cho những thắc mắc của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *