Phần mềm chăm sóc khách hàng hiện đại uy tín cho mọi thị trường

Việc giữ chân khách hàng là điều vô cùng quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để quản lý và chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc là khó khăn đối với rất nhiều nhà quản trị doanh nghiệp. Chính vì thế, phần mềm quản lý khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng Phần mềm CRM

NextX tiết lộ ngay qua bài viết sau đây nhé!

Phần mềm chăm sóc khách hàng là gì?

Phần mềm chăm sóc khách hàng hay còn được gọi là Customer Relationship Management. Đây là một công cụ dùng để quản lý quan hệ khách hàng. Đây là phần mềm quản lý khách hàng được tạo ra  với mục đích giải quyết các vấn đề khó khăn về việc quản trị của doanh nghiệp. Phần mềm không chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng mà còn cho phép người quản lý kiểm soát toàn bộ quá trình kinh doanh của công ty.

Phần mềm CRM quản lý khách hàng còn giúp các nhà quản trị định hướng trong việc phát triển doanh nghiệp. Hỗ trợ tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và nhân viên trong công ty.

Thông việc nắm bắt nhu cầu và nghiên cứu thói quen của khách hàng. Từ đó, dễ dàng thiết lập nên một hệ thống quản lý các thông tin. Bao gồm như: thông tin liên lạc, nhu cầu thiết yếu một cách bài bản. Nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nếu như trước kia, các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng bằng việc sử dụng sổ sách. Thì giờ đây, phần mềm chăm sóc khách hàng bằng Excel ra đời hỗ trợ quản trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản lý dữ liệu đa kênh 

Một tiêu chí quan trọng nữa khi chọn lựa phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí là khả năng quản lý đa kênh. Tất cả các cuộc gọi, live chat, SMS, comment từ Facebook, Zalo OA đều  đổ về cùng một giao diện. Nhân viên chỉ cần thao tác và xử lý các dữ liệu trên một giao diện.

Điều này giúp cải thiện năng suất  của nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình giải quyết công việc. Đồng thời, khách hàng cũng hài lòng hơn với sự phản hồi và chăm sóc nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cần xem xét  kênh liên lạc phù hợp với mô hình kinh doanh của mình  để tích hợp với phần mềm tổng đài đa kênh.

Khả năng phân tích và báo cáo dữ liệu tốt

Quản lý là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Một phần mềm chăm sóc khách hàng cần có báo cáo, phân tích, một cách chi tiết.

Báo cáo tổng hợp theo từng kênh giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó, làm cơ sở để đưa ra các phương án  cải tiến hoạt động kinh doanh.

Phần mềm phải hỗ trợ bộ lọc và báo cáo phải kết hợp bảng điều khiển và hiển thị chi tiết  theo nhiều yếu tố. Bao gồm báo cáo chi tiết cho từng kênh theo  khoảng thời gian, ghi âm cuộc gọi, báo cáo hiệu suất nhân viên, hiệu suất thiết bị….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *