Phu nhân tập đoàn may mặc khổ vì con chê cháo, chê rau, chê cá, chê thịt… giờ có cách nấu con ăn thun thút

Ăn dặm là bước khởi đầu của trẻ để khám phá nhiều mùi vị khác nhau từ các loại thực phẩm mà lần đầu trẻ được nếm thử ngoài sữa mẹ. Tuy nhiên cũng chính vì những sự thay đổi lớn này mà nhiều trẻ sẽ kén ăn, lựa chọn những thực phẩm mà mình yêu thích để ăn và chê nhiều món khác nhau.

Cô con gái Pam của cựu hotgirl Hà thành Salim cũng đang gặp phải tình trạng này và từng khiến mẹ rất đau đầu để nghĩ cách đối phó. Mới đây cô nàng hotgirl sinh năm 1992 đã tìm ra được một giải pháp rất hay và chia sẻ cho các bà mẹ trẻ cũng đang gặp phải tình huống tương tự mình.

Salim cho biết bé Pam đang ở mốc hơn 10 tháng tuổi và bé cũng từng chê rất nhiều thứ “chê tất cả các món cháo, chê rau, chê cá, chê dầu cá, chê phô mai, chê hoa quả (1 vài quả)”. Chính vì thế, bà mẹ 9X đã nghĩ ra một cách đó là biến đổi những món mà bé chê thành những món mà bé yêu thích. Cụ thể “chỉ cần trộn 1 trong mấy món trên vào bánh, đặc biệt là waffle (bánh kẹp) thì bạn ăn không thừa miếng nào (không thừa 1 miếng nào)”.

Pam hào hứng với món bánh mà mẹ làm cho.

Công thức làm món bánh nhân chuối do hotgirl Salim chia sẻ.

Quả thực có cả hình ảnh để chứng minh, bé Pam rất hào hứng với những món bánh mà mẹ làm dù trong đó có chứa những thực phẩm mà trước đó bé chê. Do đó, Salim nhận ra rằng con gái không hề kén ăn mà chỉ là lười ăn thôi. Cuối cùng Salim đành phải chăm chỉ làm cầu kì các món ăn để hấp dẫn con.

Phu nhân tập đoàn may mặc cũng không ngại chia sẻ thêm rất nhiều công thức làm bánh ăn dặm mà cô biết cho tất cả các bà mẹ bỉm sữa khác tham khảo. Chia sẻ của Salim nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi và cảm ơn từ mọi người.

Được biết, Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân (sinh năm 1992) là hot girl đình đám với giới trẻ Việt, cô cùng thời với hotgirl Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu… Năm 2021, cô được bạn trai thiếu gia tập đoàn may mặc lớn nhất nhì phía Bắc – Nguyễn Hải Long (sinh năm 1992) cầu hôn và tổ chức đám cưới hoành tráng. Sau lễ cười, Salim hạ sinh con gái Pam vào tháng 4/2022. Cô bé có cái tên đáng yêu Hải Đường, tên thường gọi là Pam.

Salim không hề giấu con mà thường xuyên khoe những hình ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, được nhiều người khen ngợi và hiện Pam có lượng người theo dõi lớn không kém mẹ.

Sau khi có con, Salim dành nhiều thời gian của mình để chuyên tâm bỉm sữa, chăm sóc và nuôi dạy con gái.

Làm mẹ bỉm sữa lần đầu tiên, cựu hotgirl Hà thành chăm chỉ đọc nhiều sách báo về cách nuôi dạy con hay mà hợp lý. Bên cạnh đó, Salim nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ ông xã thiếu gia tập đoàn may mặc. Dù là khi ở nhà hay khi đi ra ngoài đường, thiếu gia Hải Long đều rất chăm chỉ cùng vợ chăm sóc và chơi với con gái nhỏ Pam.

Cuộc sống của Salim dù làm mẹ muộn ở tuổi ngoài 30 nhưng luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười, đặc biệt là sang chảnh, hiện đại không kém trước kia khiến ai cũng phải ao ước.

Salim làm mẹ bỉm sữa sáng chảnh và thảnh thơi nhờ chồng hỗ trợ.

Cô dành nhiều thời gian bên chồng con, đi du lịch để tận hưởng cuộc sống lập gia đình ở tuổi 30.