Hot girl dân tộc Thái lấy chàng cảnh sát điển trai nhất nhì màn ảnh Việt, con gái xinh như thiên thần nhờ hưởng gen bố mẹ

Nhiều người đều nghĩ rằng, một đứa trẻ khi lớn lên trong gia đình bố mẹ có sự khác nhau về văn hoá, nguồn gốc sẽ khó khăn hơn so với những đứa trẻ bình thường khác. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Nghĩa là vấn đề này không phải rào cản lớn, bởi nếu bố mẹ biết cách dung hoà và cùng thống nhất trong quan điểm nuôi dạy con thì đứa trẻ vẫn sẽ phát triển khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Gia đình của nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng là một ví dụ điển hình. Được biết, Hà Việt Dũng xuất thân là dân tộc Mường, còn vợ hotgirl Hà Thị Nhung (sinh năm 1993) là một cô gái dân tộc Thái. Nam diễn viên khá quen mặt với khán giả màn ảnh Việt qua các bộ phim đình đám như Ngược chiều nước mắt, Bão ngầm, Cuộc chiến không giới tuyến,…

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật ấn tượng, Hà Việt Dũng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một tổ ấm viên mãn bên vợ hotgirl xinh đẹp. Cả hai kết hôn vào năm 2018 và hiện tại đã có với nhau cô con gái nhỏ đáng yêu 5 tuổi Luna. Nhờ hưởng gen đẹp của bố mẹ mà ái nữ nhà Hà Việt Dũng từ nhỏ đã sở hữu diện mạo ấn tượng không thua kém gì bố mẹ.

Gia đình nhỏ 3 thành viên với nhan sắc cực phẩm của nam diễn viên 8X điển trai Hà Việt Dũng.

Chia sẻ một chút về cuộc hôn nhân của mình, được biết chị và chồng là diễn viên Hà Việt Dũng đã kết hôn sau 2 tháng quen nhau. Vậy điều gì ở anh đã khiến chị đi đến quyết định này?

Ai cũng biết là mình và chồng quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau hai tháng quen biết. Với khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 2 tháng, nhiều người cho rằng là rất nhanh nhưng thực tế thì trước đấy vợ chồng mình cũng đã quen biết nhau khá lâu rồi. Chỉ là từ khi bắt đầu yêu rồi tiến đến hôn nhân thì là hơn hai tháng thôi.

Mình nghĩ thời gian không là vấn đề, quan trọng tại thời điểm đó thì mình và anh đều cảm thấy cả hai phù hợp cho nên mới quyết định tiến tới hôn nhân.

Hành trình con gái nhỏ đến với hai vợ chồng cũng rất tự nhiên, chỉ sau gần hai tháng về chung một nhà thì con đến với vợ chồng mình. Lúc đó cả gia đình đều bất ngờ vì không nghĩ là sẽ có em bé nhanh như vậy.

Cả 2 tiến đến hôn nhân sau 2 tháng quen nhau vì cảm thấy hợp.

Anh Việt Dũng là người dân tộc Mường, còn chị là người dân tộc Thái, khác nhau về văn hoá có là rào cản lớn đối với vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân, nuôi dạy con cái?

Trong gia đình, anh Dũng là một người chồng, một người bố có thể nói là khá hoàn hảo. Anh sẵn sàng làm mọi thứ từ trông con, chơi với con, đưa đón con đi học, đến giúp vợ làm việc nhà.

Vợ hotgirl Hà Việt Dũng cho biết, vợ chồng hợp nhau trong hôn nhân và nuôi dạy con.

Hai dân tộc của vợ chồng mình thật ra cũng không có sự khác nhau quá lớn mà ngược lại nó còn có nhiều điểm tương đồng, cho nên là không có gì khó khăn hay là rào cản trong cuộc sống hôn nhân cũng như việc nuôi dạy con cái. Cũng bởi vì đều là cùng dân tộc thiểu số cho nên mọi vấn đề luôn dễ nói và vợ chồng dễ hiểu nhau hơn.

Chị cảm thấy con gái ảnh hưởng từ mẹ nhiều hơn hay từ bố?

Vì anh Dũng thường xuyên đi làm xa nhà, cho nên việc nuôi dạy con gái gần như là do mình đảm nhận. Và anh cũng không có ý kiến gì trong việc nuôi dạy con của mình.

Có lẽ con tiếp xúc với mẹ thường xuyên nên sẽ ảnh hưởng nhiều từ mẹ hơn. Nghĩa là mẹ sẽ có tác động đối với bé trong mọi việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhưng về tính cách của con thì mình vẫn thấy Luna có nhiều điểm giống bố hơn.

Ái nữ nhà Hà Việt Dũng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thừa hưởng nét đẹp hài hoà của cả bố và mẹ.

Chị chia sẻ một chút về tính cách và năng khiếu của con gái, bé có thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật giống bố?

Về tính cách thì bé khá mạnh mẽ, cũng có chút nghịch ngợm nhưng vẫn có nét hiền giống bố. Nói chung theo mình cảm thấy hiện tại thì bé có cả tính cách của bố và tính cách của mẹ.

Với quan điểm nuôi dạy con của mình, mình vẫn để cho con phát triển tự nhiên chứ không có bắt ép con đi học năng khiếu hay gì cả. Có một khoảng thời gian mình cho Luna đi học múa, nhưng vì con cũng chưa thực sự thích và hứng thú lắm cho nên mình cũng không bắt con đi học nữa.

Hiện tại thì mình lại thấy bé có chút năng khiếu nhảy múa từ mẹ nhiều hơn, còn về phần diễn xuất thì mình cũng chưa cho bé đi quay hay diễn gì thường xuyên cả. Hai vợ chồng chỉ mới nhận lời mời quảng cáo gần đây, và cho Luna thử tham gia cùng với bố mẹ. Tuy nhiên thì cũng không diễn suất nhiều, nên là chưa biết được về năng khiếu của con có thừa hưởng từ bố không.

Trong quá trình nuôi dạy con, chị có được hỗ trợ từ gia đình nội ngoại?

Gia đình mình vẫn đang sống ở quê, cho nên về chi phí nuôi dạy con cái cũng không tốn kém quá nhiều như ở thành phố. Vợ chồng mình cũng không có vạch ra hay ghi chép chi tiêu về phần này.

Vì anh Dũng thường xuyên đi làm xa, còn nhà mình thì có làm du lịch dạng homestay tại bản lác cho nên hầu như thời gian hai mẹ con đều ở tại nhà ngoại. Ông bà hai bên nội ngoại cũng giúp đỡ vợ chồng khá nhiều trong việc chăm cháu.

Nhiều người thường nói, diễn viên đào hoa vì hay tiếp xúc, diễn cặp với bạn khác giới, vậy chị có ghen?

Nói là không ghen thì nhiều người không tin, nhưng vì mình cũng đã từng hoạt động nghệ thuật nên hiểu cho tính chất công việc của chồng. Và hơn nữa mình tin tưởng ở chồng cho nên là mình không ghen khi chồng đi làm phim hay có những vai tiếp xúc thân mật với các bạn diễn khác giới.

Vợ hotgirl cũng từng hoạt động nghệ thuật nên rất hiểu cho công việc diễn viên của chồng.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng chị có chia sẻ hình ảnh cùng chồng đi làm. Chị xinh xắn như thế, có bao giờ chị nghĩ mình sẽ vào showbiz không?

Thỉnh thoảng mình có đi chơi cùng chồng khi anh đi làm, và một số đơn vị quảng cáo cũng có mời hai vợ chồng quay chung nên mình đã tham gia. Nhưng mà mình nghĩ là bản thân sẽ không vào showbiz, vì mình cũng không đủ tài năng, và quan trọng là mình muốn dành thời gian để nuôi dạy và chăm sóc con gái nhiều hơn.

Lúc trước mình có đi làm bên văn hóa xã, cũng liên quan đến nghệ thuật múa hát, nhưng sau khi cưới thì vợ chồng đã quyết định vào Đà Nẵng sống, cho nên là mình xin nghỉ việc và tạm dừng hết mọi hoạt động nghệ thuật.

Trong người mình, đam mê nghệ thuật vẫn luôn tồn tại, như hoà làm một vậy, nhưng mà bây giờ nhiều cái chi phối trong cuộc sống nên mình không có thời gian và điều kiện để theo đuổi đam mê nữa.

Hiện tại, vợ chồng chị có kế hoạch sẽ sinh thêm em bé?

Hiện tại thì vợ chồng mình cũng chưa có kế hoạch sẽ sinh thêm em bé. Có thể là vài năm nữa khi Luna lớn hơn một chút thì cả hai mới nghĩ tới chuyện đó.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!