Bé gái Việt kiếm 25 triệu/giờ bị kêu trang điểm quá đà, nhìn ảnh đời thường ai cũng suy nghĩ lại

Các sản phẩm làm đẹp thường được đánh giá không tốt cho làn da và sức khỏe của trẻ nhỏ, đặc biệt nếu dùng phải những mỹ phẩm giả, kém chất lượng thì hậu quả lại càng nặng nề hơn. Đó là lý do vì sao nhiều bậc cha mẹ hiện nay vẫn nói không với việc sử dụng mỹ phẩm cho con, dù là ít nhất. Tuy nhiên với những em bé bắt buộc phải sử dụng cho một mục đích công việc nào đó như người mẫu nhí, diễn viên… ắt hẳn các bậc cha mẹ cũng phải tìm đủ hướng để bảo vệ con.

Mới đây khi loạt ảnh cô bé mẫu nhí nổi tiếng Cherry An Nhiên với mức cát xê cao ngất ngưởng 25 triệu/giờ xuất hiện trên mạng xã hội bất ngờ nhận về không ít lời bàn tán. Đó là những hình ảnh Chery An Nhiên chụp cùng đồng nghiệp của bé là cô Quỳnh Kool và chú Bê Trần, cả 3 đều là diễn viên trong bộ phim giờ vàng ăn khách Chúng ta của 8 năm sau. Tuy nhiên mọi sự chú ý đã đổ dồn vào cô bé cũng bởi vì lối trang điểm có phần không phù hợp.

Theo đó, cùng với bộ váy cúp ngực, chiếc vòng cổ dài, Cherry An Nhiên được trang điểm khá cầu kì trên gương mặt, cụ thể là phần mắt. Ngoài việc trang điểm đậm, đôi mắt của Cherry An Nhiên còn được gắn mi giả khá dài. Điều này càng làm gia tăng cho nét sắc sảo của Cherry An Nhiên.

Ngay lập tức lối trang điểm quá đà của cô bé diễn viên nhí nhận về không ít lời nhận xét:

– Ai make up cho bé dữ vậy, không hợp tuổi tí nào.

– Mình nghĩ bé nên thay đổi lối make up chứ nhiều cái bé make đến nỗi già hơn rất nhiều so với tuổi của bé.

– Ai make cho bé nhìn sợ thế, nhìn lớn hơn cả Quỳnh.

– Trẻ con mà gắn cọng mi lên tận lông mày.

– Em bé kia bé tí mà trang điểm loè loẹt chả đẹp gì, không hợp độ tuổi, không tự nhiên.

Cũng có người thanh minh giúp cô bé rằng “bé chuẩn bị đi làm mẫu thì phải ạ, là catwalk í nên chắc là make theo chủ đề”. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người đồng tình với quan điểm người lớn đã trang điểm cho Cherry An Nhiên quá đà, không phù hợp lứa tuổi.

Được biết đây không phải là lần đầu cô bé mẫu nhí Hà Nội nhận về những nhận xét xung quanh việc trang vì thực tế không chỉ riêng bức ảnh này mà cũng có một số bức ảnh khác cho thấy rõ điều đó.

Trước những ý kiến về việc con gái trang điểm đậm và “già trước tuổi”, mẹ của Cherry An Nhiên từng cho biết: “Thực ra không phải lúc nào con cũng makeup đậm, chẳng hạn như trên phim hay khi đi học, con hoàn toàn để mặt mộc. Tuy nhiên vì yêu cầu công việc từ nhà thiết kế hoặc concept (ý tưởng) chụp ảnh bắt buộc phải theo một layout (bố cục) và làm tóc như vậy, không thể làm điều ngược lại.

Vấn đề này trước đây mình đã từng được nghe đến, nhưng hiện tại mình không còn quan tâm quá nhiều và những nhận xét này cũng không làm ảnh hưởng đến công việc của con. Mình đã quá quen rồi, nên mình sẽ bỏ ngoài tai và chỉ tiếp thu những ý kiến mình cảm thấy nó tích cực, có ích cho sự phát triển và cuộc sống của 2 mẹ con”.

Mẹ bé khẳng định chỉ khi làm việc Cherry mới trang điểm cho phù hợp công việc.

Còn đời thường bé cũng đơn giản như bao bạn bè nhưng vẫn xinh đẹp, nhưng vẫn được mẹ chăm sóc da kĩ càng.

Bên cạnh đó, mẹ bé Cherry luôn có những chuẩn bị riêng cho chính bản thân mình để bảo vệ làn da non nớt của con. Theo chị Ly, chị tập trung cật lực cho khâu làm sạch và dưỡng ẩm cho da con. Bé An Nhiên lại có làn da khá nhạy cảm nên toàn bộ sản phẩm dưỡng, chị đều tinh chọn từ thương hiệu uy tín, có chiết xuất từ thiên nhiên lành tính.

Ngoài ra, trước khi di chuyển đến địa điểm studio quay chụp, chị đều “lót dạ” cho da của con lớp dưỡng an toàn. Sau khi make up cũng vậy, chị tẩy trang cho bé cẩn thận và chăm da cho con như chăm da mình. Những ngày có lịch quay chụp hay không có, chị vẫn skincare cho con như bình thường.

Vì thế mẹ bé Cherry An Nhiên khẳng định bản thân đảm bảo tốt cho làn da và sức khỏe của con dù bé phải tiếp xúc nhiều với những sản phẩm làm đẹp và không bị quá đà như mọi người vẫn nhận xét.